GIỚI THIỆU MIZUKI PARK

Giới Thiệu Căn Hộ Mizuki Park.

Căn hộ Mizuki Park thuộc khu đô thị Mizuki Park (37 ha) với tổng số vốn đầu tư ước tính lên tới 8.000 tỉ đồng. Mizuki Park được bảo chứng bởi 3 cái tên đầy uy tín và quyền lực trong thị trường bật động sản Việt Nam và Nhật Bản: Nam Long, Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty.

– Khu đô thị Mizuki Park sở hữu 4.676 căn hộ Mizuki Park và 170 căn nhà phố Valora Mizuki (Nhà phố thương mại) – Biệt thự Valora Island. Dễ thấy rằng, khu đô thị Mizuki Park sở hữu danh sách sản phẩm đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ‘an cư – đầu tư’ của mọi đối tượng khách hàng.

– Điểm cộng không thể không nhắc đến là mật độ xây dựng của toàn khu chỉ vỏn vẹn 29%, tất cả các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió, cây xanh đều được kết hợp hài hòa, những luồng khí và năng lượng tươi mới tràn ngập ở mọi nơi.

Căn hộ Mizuki Park là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng tiêu chuẩn ‘Nhất cận thị – Nhị cận hà – Tam cận lộ’ đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.- Căn hộ Mizuki Park được xây dựng và phát triển dựa trên ý tưởng “Khu đô thị Resort – Nghĩ dưỡng” với 3 mặt giáp sông, hệ thống hồ cảnh quan điều tiết không khí quanh năm luôn thoáng mát, được quy hoạch bởi Nhật Bản và các nhà thiết kế đến từ Singapore và Úc.

CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

Tập Đoàn Nam Long là một Công ty 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với các dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora, Valora.


Bấm Gọi0902.67.62.63